08:09 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Phương Điền khai giảng lớp đào tạo nghề trồng cây ăn quả năm 2016

Thứ năm - 25/08/2016 07:33
Ngày 25/8/2016, Hội Nông dân xã Phương Điền huyện Hương Khê phối hợp với Ban quản lý Dự án SRPD khai giảng lớp học nghề trồng cây ăn qủa năm 2016.
Đ/c Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch HND xã Phương Điền
 khai giảng lớp học nghề

Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Tiến Anh - UV BTV, Giám đốc Trung tâm DN&HTND tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Ban quản lý Dự án SRDP huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phương Điền cùng 35 học viên là là cán bộ, hội viên, nông dân trong xã. Trong thời gian 03 tháng đào tạo, các học viên sẽ được cung cấp kỹ thuật, hướng dẫn cách chăm sóc, phòng và điều trị các loại dịch bệnh trên các loại cây ăn quả. Phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Tiến Anh - UV BTV, Giám đốc Trung tâm DN&HTND tỉnh mong muốn bà con hội viên tham gia lớp tập huấn cố gắng học tập để đạt kết quả cao nhất, sau khi hoàn thành khóa học sẻ áp dụng được các kiến thức vào phát triển các mô hình trồng cây ăn quả, nhằm nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

Người viết tin
                                        Trọng Dũng