23:17 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2092

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Nhiều hoạt động của tuổi trẻ Xây dựng nông thôn mới.

Thứ hai - 23/07/2018 21:43
Được sự hỗ trợ của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và Thành đoàn thành phố Hà nội. Ban thường vụ Huyện Đoàn Hương khê đã chủ trì tổ chức lễ khởi công nhà nhân ái, trao tặng đường điện thắp sáng làng quê và khu vui chơi cho thiếu nhi dưới sự chứng kiến của các đơn vị tài trợ, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Hương khê.
          Với nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Tỉnh Đoàn  Bắc Ninh, BCH Huyện đoàn Hương khê đã chỉ đạo lực lượng đoàn thanh niên địa phương hỗ trợ ngày công để làm nhà nhân ái cho bà Lê Thị Huê, thôn Bình Hưng xã Hương Bình. Bà Huê thuộc diện hộ nghèo khó khăn đang ở nhà tạm, là 1 trong số 20 cá nhân được Tỉnh Đoàn  Bắc Ninh hỗ trợ làm nhà ở trong chương trình phối hợp tổ chức Hội quân và Hành trình “ Những dấu ấn vinh quang” kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc ( 24/7/1968- 24/7/2018).
         Nhân dịp này, Thành đoàn Thành phố Hà Nội cũng đã trao tặng đường điện thắp sáng làng quê và khu vui chơi thiếu nhi tại Hội quán xóm 6 xã Hương Long với số tiền 85 triệu đồng, giúp địa phương xây dựng khu dân cư mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Thanh Huệ - Hải Đàn