14:59 Thứ tư, 22/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1914

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Lộc Yên tổ chức tập huấn sử dụng và cung cấp chế phẩm Hatimic sản xuất phân hữu cơ vi sinh.

Thứ sáu - 22/07/2016 21:13
Ngày 14/7/2016, Hội Nông dân xã Lộc Yên, huyện Hương Khê phối hợp với Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ thuộc Sở khoa học và công nghệ Hà Tĩnh tổ chức tập huấn sử dụng và cung cấp chế phẩm Hatimic sản xuất phân hữu cơ vi sinh.
           Tham dự lớp tập huấn có 65 hội viên, nông dân; nội dung tập huấn tập trung vào hướng dẫn bà con hội viên cách sản xuất và sử dụng phân hữu cơ vi sinh trong sản xuất nông, lâm nghiệp. Sau khi hoàn chương trình tập huấn, bà con hội viên phấn khởi, tin tưởng sẻ áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học để áp dụng vào phát triển sản xuất, giúp phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng NTM của xã nhà./.

Người viết tin
                                                                                                                                                                        Trọng dũng