03:17 Thứ sáu, 25/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

LĐ LĐ Huyện hổ trợ Thôn Kim Sơn xã Hương Trạch làm sân bóng chuyền.

Thứ hai - 14/05/2018 19:44
Nằm trong chương trình đỡ đầu các xã về đích NTM năm 2018, thời gian này LĐLĐ Hương khê đang có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở. Mới đây, LĐLĐ huyện đã trích kinh phí gần 15 triệu đồng làm sân bóng chuyền cho Thôn Kim Sơn xã Hương Trạch.
         Để giúp Thôn Kim Sơn xã Hương Trạch hoàn thành tiêu chí xây dựng cơ sở vật chất văn hóa trong bộ tiêu chí xây dựng  NTM. Liên đoàn LĐ huyện Hương Khê đã trích kinh phí mua 7 tấn xi măng và thuê 4 ca máy xúc san ủi mặt bằng, đổ sân bê tông bóng chuyền tại nhà văn hóa Thôn. Liên đoàn lao động huyện cũng đã huy động trên 40 đoàn viên Công đoàn của 3 trường  Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Công đoàn xã Hương Trạch tham gia lao động. Chỉ trong thời gian một buổi sáng, với sự giúp sức nhiệt tình sôi nổi của trên 40  đoàn viên Công đoàn trường học và UBND xã Hương Trạch đã hoàn thành công trình sân bê tông và khuôn viên sân bóng chuyền của Thôn. Đây là công trình ý nghĩa tạo điều kiện cho bà con nhân dân thôn Kim Sơn vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc lao động vất vả, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao cho người dân. Đồng thời giúp địa phương hoàn thành tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa, phấn đấu về đích NTM vào cuối năm nay.
Trí Quân