04:05 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Huyện đoàn: Hỗ trợ, đồng hành với thanh niên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Thứ năm - 08/09/2016 05:57
Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong tham gia xây dựng NTM; Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ ĐVTN phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả để thực hiện.
          Ngày 7/9/2016, Đoàn xã Phúc Đồng huy động lực lượng giúp đỡ và ra mắt mô hình kinh tế thanh niên của đồng chí Nguyễn Xuân Thường Bí thư chi đoàn 1. Với diện tích hơn 2ha, mô hình được đầu tư nguồn vốn ban đầu hơn 300 triệu đồng để chăn nuôi và trồng cây các loại với 1000 gốc cam, bưởi các loại, 500 con gà, 8 con trâu và hơn 5 tạ cá gống.
         Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tiếp tục đảm nhận các công trình, phần việc của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới; đặc biệt là đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc là, nâng cao thu nhập./.
                                                                        Huyện đoàn Hương Khê