12:54 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hương khê làm mới 62 km đường Bê tông

Thứ năm - 06/12/2018 03:16
Đến nay, huyện Hương khê đã làm mới 62km đường bê tông đạt 96% kế hoạch và 6,6 km rãnh thoát nước, đạt 91% kế hoạch. Trong đó, các địa phương đăng ký khối lượng lớn, hiện đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu làm đường bê tông như: Phương Mỹ, Phúc Đồng, Phúc Trạch, Hương Đô, Hương Giang, Hương Xuân, Phú Gia, Hương Bình, Hòa Hải.
Hương khê làm mới 62 km đường Bê tông

Thời gian qua, tỉnh và huyện đã hỗ trợ trên 9.500 tấn xi măng cho các địa phương thực hiện phong trào làm đường giao thông, kênh mương và rãnh thoát nước. Ngoài việc hỗ trợ xi măng theo 3 cấp tỉnh, huyện và xã theo quy định, năm nay  huyện Hương khê có nhiều giải giải pháp giúp các địa phương tháo gỡ khó khăn như: Đồng ý cho các địa phương tận thu vật liệu cát, sỏi tại chỗ và nguồn huy động đóng góp của cán bộ công nhân viên chức được thu tại địa phương nơi cư trú để phục vụ làm đường bê tông, rãnh thoát nước. Tuy nhiên, phong trào  làm đường bê tông và rãnh thoát nước ở huyện Hương khê thực hiện chậm tiến độ và kết quả đạt thấp hơn so với các năm trước..

Hiện nay, các xã đang tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi, tiếp tục nhận xi măng để thực hiện phong trào,phấn đấu hoàn thành khối lượng kế hoạch 65 km đường bê tông đã đăng ký ngay từ đầu năm.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ

Từ khóa: hương