11:36 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hương Vĩnh tổ chức thành công hội thi tìm hiểu hợp tác xã kiểu mới

Thứ năm - 04/08/2016 00:05
Ngày 3 tháng 8 năm 2016, xã Hương Vĩnh đã tổ chức thành công hội thu tìm hiểu hợp tác xã kiểu mới, tham gia hội thi có 04 đội đến từ các xóm và hợp tác xã trong toàn xã. Đến dự chỉ đạo và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Trần Quốc Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo xã Hương Vĩnh và Nhân dân trong các xóm.
            Tại hội thi, các đội phải trải qua hai phần thi màn chào hỏi và tài năng kiến thức về xây dựng hợp tác xã. Với hình thức sân khấu hoá các đội đã tập trung tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nguyên tắc giá trị, bản chất của hợp tác xã đến cán bộ công nhân viên, thành viên hợp tác xã và người lao động trên địa bàn xã, nhằm nâng cao nhận thức trong các tầng lớp Nhân dân về mô hình hợp tác xã kiểu mới, có cái nhìn toàn diện hơn về hợp tác xã trong giai đoạn hiện nay. Các đội dự thi đã thể hiện rõ được quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp tích cực của Hợp tác xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là xây dựng nông thôn mới. Hội thi đã thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ, là sân chơi bổ ích cho các thành viên Hợp tác xã và Nhân dân các thôn, xóm.
           Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Hợp tác xã Môi trường; giải nhì cho hợp tác xã Nông nghiệp và đồng giải ba cho đội tuyển hợp tác xã Hà Thông và Hợp tác xã dịch vụ máy cày. Trên cơ sở thành tích các đội xã Hương Vĩnh sẽ thành lập đội tuyển chuẩn bị tập luyện để tham dự hội thi cấp huyện dự kiến tổ chức vào cuối tháng 8 năm 2016.
                                                                            Khôi Nguyên