09:55 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hương Lâm tổ chức tập huấn kỷ thuật canh tác Ngô liên kết và Hội thảo giới thiệu quy trình sử dung phân bón Lâm Thao

Thứ tư - 21/09/2016 05:57
Ngày 18/9/2016, Hội Nông dân xã Hương Lâm huyện Hương Khê phối hợp với Viện khoa học kỷ thuật nông nghiệp Bắc trung bộ tổ chức tập huấn kỷ thuật canh tác ngô liên kết cho cán bộ, hội viên nông dân.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, đại diện viện khoa học kỷ thuật nông nghiệp Bắc trung bộ, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hương Lâm cùng 53 học viên là là cán bộ, hội viên nông dân trong xã. Tại buổi tập huấn bà con hội viên, nông dân được cán bộ viện khoa học kỷ thuật nông nghiệp Bắc trung bộ hướng dẫn kỷ thuật canh tác ngô trên diện tích đất lúa kém hiệu quả.
        Cũng trong ngày 20/9/2016, Hội Nông dân xã Hương Lâm phối hợp Trung tâm DN&HTND tỉnh tổ chức Hội thảo về quy trình sử dụng và cung ứng phân Lâm Thao trả chậm cho cán bộ, hội viên nông dân. Buổi hội thảo thu hút hơn 86 hội viên nông dân, qua hội thảo, bà con nông dân vui mừng khi được tiếp cận với dịch vụ phân trả chậm, tin tưởng vào chất lượng nguồn phân Lâm thao do Trung tâm DN&HTND tỉnh cung ứng./.

Người viết tin
                                        Trọng Dũng