04:35 Thứ hai, 24/07/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hương Khê: Thanh niên Hương Khê ra quân tình nguyện xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 23/05/2017 20:28
Thực hiện Kết luận số 85-TB/HU ngày 12/5/2017 của Thường trực Huyện ủy tại cuộc làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Gia Phổ về xây dựng nông thôn mới và theo đề nghị của UBND xã Gia Phổ về hỗ trợ lực lượng thực hiện xây dựng nông thôn mới tại Văn bản số 31/UBND ngày 12/5/2017.
Hương Khê: Thanh niên Hương Khê ra quân tình nguyện xây dựng nông thôn mới

Để hỗ trợ lực lượng giúp xã Gia Phổ thực hiện làm giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng, bổ sung hoàn thành các tiêu chí bền vững; nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ Hương Khê chung tay xây dựng Nông thôn mới” và tăng cường các hoạt động chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2017.
Ngày 23/5/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã điều động 150 ĐVTN thuộc 10 xã về giúp xã Gia Phổ. Mặc dù đang vào vụ thu hoạch sản xuất nông nghiệp, nhưng đông đảo thanh niên đã sắp xếp công việc với tinh thần giúp bạn là giúp mình. Kết quả sẻ phát, nạo vét, đào mới được 1200m kêng mương giao thông, đồng thời chuyển được 300 m3 bùn đất. Đông đảo bà con nhân dân, cấp ủy chính quyền tham gia giúp đỡ, cổ vũ phong trào.
Đây là một hoạt động chính trị hết sức thiết thực và ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, được đông đảo bà con nhân dân ủng hộ.

Tác giả bài viết: Trần Giáp