02:18 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hội Nông dân huyện Hương Khê hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới

Thứ hai - 16/04/2018 23:52
Tiếp tục các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội Hội Nông dân huyện Hương Khê lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, ngày 15/4/2018, Cơ quan Hội Nông dân huyện ra quân giúp đỡ thôn Phú Lễ xây dựng sân bóng chuyền tại nhà văn hóa thôn.
  Bên cạnh giúp đỡ ngày công, Hội Nông dân huyện hỗ trợ 12 triệu đồng tiền mặt để mua xi măng xây dựng sân bóng.
Trong thời gian từ nay đến cuối năm, Hội Nông dân huyện tiếp tục bám sát để chỉ đạo Hội Nông dân xã Hương Trạch tuyên truyền, vận động nhân dân hướng ứng thực hiện tốt các tiêu chí liên quan, góp phần giúp xã Hương Trạch về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2018./.
                                                                      Hội Nông dân huyện

Từ khóa: hội nông