08:59 Thứ tư, 26/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hội Nông dân Hương Khê tham gia xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 13/03/2018 23:06
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội Hội Nông dân huyện Hương Khê lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, ngày 11/3/2018, Hội Nông dân huyện chỉ đạo Hội Nông dân xã Hương Long tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2018, về tham dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - UVBTV, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng đoàn theo QĐ 95 chỉ đạo xã Hương Long, đồng chí Võ Viết Minh Châu - HUV, Chủ tịch HND huyện và các đồng chí trong BTV Hội Nông dân huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Hương Long, sau lễ phát động Hội tổ chức làm một tuyến đường với chiều dài 1,1 km tại khu dân cư mẫu (xóm 6) xã Hương Long.
        Buổi ra quân đã thu hút hơn 200 hội viên nông dân và cán bộ xã Hương Long tham gia, sau một ngày làm việc, Hội đã hoàn thành khối lượng công việc nạo vét, bù lề tuyến đường, trồng, bu hơn 150 cây bóng mát dọc 2 bên tuyến đường, để hoàn thành công trình Hội Nông dân huyện đã hỗ trợ cho Hội Nông dân xã 15.000.000 đồng ( tiền thuê máy xúc san lấp mặt bằng và tiền mua cây bóng mát).
Trong thời gian tới, Hội Nông dân Hương Khê tiếp tục triển khai nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa để lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện nhà./.
                                                                     Người viết bài Lê dũng