09:02 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hội LHPN huyện Hương Khê dành ngày thứ Bảy cùng 100 cán bộ, hội viên từ các xã, thị trấn về hỗ trợ xã Hương Trà xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.

Thứ hai - 05/11/2018 02:10

Sáng 03 tháng 11 năm 2018, Hội LHPN huyện Hương Khê đã điều động lực lượng đông đảo gồm 100 cán bộ và hội viên nòng cốt từ các xã, thị trấn trong huyện về giúp xã Hương Trà xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
       Trong thời gian 01 buổi, hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ đã san mặt bằng, trồng và làm hàng rào bảo vệ cho hơn 1.000 mét đường hoa chiều tím dọc tuyến đường từ thôn Tây Trà vào thôn Tiền Phong của xã Hương Trà. Đây là một trong những đoạn đường quan trọng trong tua tuyến tham quan nông thôn mới tại xã Hương Trà. Toàn bộ giống hoa chiều tím, gần 500 cọc rào và tre làm nè để rào bảo vệ đường hoa đều do cán bộ, hội viên và Hội LHPN huyện hỗ trợ.
        Hi vọng, trong thời gian không lâu sau, Hương Trà sẽ có thêm một tuyến đường đẹp nhờ công đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà./.

Nguyễn Huế - Hội LHPN huyện Hương Khê