23:34 Thứ tư, 25/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Hội LHPN huyện Hương Khê: Ra mắt Tổ hợp tác trồng và chăm sóc bưởi Phúc Trạch

Thứ tư - 11/04/2018 23:41
Ngày 08/4/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hà Linh và Ban Mặt trận thôn 12 đã tổ chức ra mắt Tổ hợp tác trồng và chăm sóc Bưởi Phúc Trạch gồm 17 tổ viên tham gia với diện tích chuyên canh cây bưởi là 1,7 ha.
       Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Lê Thị Nhung Tuyết - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng thời  bày tỏ sự tin tưởng vào sự phấn đấu, cố gắng của từng tổ viên trong tổ hợp tác. Các tổ viên Tổ hợp tác đã thể hiện sự quyết tâm cao, phấn đấu sau khi thành lập, các thành viên trong tổ sẽ thống nhất với nhau thực hiện đúng quy trình kỷ thuật từ khâu chăm sóc, thụ phấn nhân tạo, phòng trừ sâu bệnh … để cung ứng sản phẩm bưởi Phúc Trạch ổn định về số lượng, đảm bảo chất lượng, nâng cao hiệu quả kinh tế.
       Tổ hợp tác trồng và chăm sóc bưởi Phúc Trạch tại Hà Linh là một trong 2 tổ hợp tác ra mắt đầu tiên trong số 9 tổ hợp tác đăng ký từ đầu năm của toàn huyện.  Hy vọng đây sẽ là một trong những mô hình mới mang lại nhiều triển vọng, góp phần giúp chị em hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.

Như Quỳnh - Hội LHPN huyện Hương Khê