01:37 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, PCT- UBND tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện XD NTM trên địa bàn huyện Hương Khê.

Thứ bảy - 06/05/2017 20:54
Ngày 6/5, Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, PCT-UBND tỉnh, Phó ban chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện XDNTM trên địa bàn huyện Hương Khê. Cùng đi có đại diện các Sở ngành liên quan và lãnh đạo huyện Hương khê.
         Tại xã Phú Gia, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, PCT- UBND tỉnh cùng đoàn đã đến kiểm tra tại 02 vườn mẫu của gia đình ông Lê Khắc Tường và ông Lê Khắc Lý thôn Phú Thành. Đây là hai hộ gia đình tiêu biểu trong việc xây dựng vườn mẫu đạt chuẩn cấp tỉnh và cấp huyện trong thời gian tới. Tiếp đó, đoàn đã đến kiểm tra động viên cán bộ chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đang huy động hàng trăm chiến sỹ giúp xã Hương Vĩnh làm đường bê tông nông thôn, kênh mương bê tông nội đồng  gần một tháng nay. Qua kiểm tra đồng chí PCT-UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn ghi nhận những kết quả trong lộ trình thực hiện xây dựng NTM mà hai xã Phú Gia và Hương Vĩnh đạt được từ đầu năm đến nay. Cấp ủy chính quyền từ huyện đến xã đã vào cuộc một cách quyết liệt chỉ đạo nhân dân tập trung thực hiện các tiêu chí, nhất là các tiêu chí khó. Trong đó, đối với xã Hương Vĩnh đã được Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đơn vị nhận đỡ đầu giúp đỡ thực hiện các tiêu chí khó như xây dựng nhà văn hoá thôn, làm đường giao thông… Đồng chí PCT-UBND tỉnh cũng lưu ý hai xã Phú Gia và Hương Vĩnh cần phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân xây dựng NTM, đặc biệt là chỉnh trang vườn hộ, qui hoạch chuồng trại hợp lý, để phấn đấu cuối năm 2017 hai xã Phú Gia và Hương Vĩnh về đích theo kế hoạch đề ra.
                                                                       Minh Xuân-Trí Quân