01:39 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện động viên LLVT giúp dân tại xã Hương Vĩnh.

Thứ sáu - 24/11/2017 17:19
Sáng ngày 24/11, đồng chí Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên các lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn tỉnh đến giúp nhân dân xã Hương Vĩnh đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa địa phương về đích cuối năm 2017.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện động viên LLVT giúp dân tại xã Hương Vĩnh.

Được biết, trong 5 ngày từ 21 - 26/11, hơn 70 cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Khê, Vũ Quang, Hương Sơn phối hợp chính quyền xã Hương Vĩnh tập trung lao động, làm giao thông nông thôn, phát quang hàng chục KM hành lang giao thông trên các tuyến đường, cải tạo khuôn viên 11 nhà văn hóa thôn, giúp bà con nhân dân, gia đình chính sách, gia đình neo đơn cải tạo chỉnh trang vườn hộ.
     Theo đánh giá của Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện, đến nay Hương Vĩnh đã đạt 12 tiêu chí, 7 tiêu chí còn lại gồm Khu dân cư kiểu mẫu, giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, hệ thống chính trị tiếp cận pháp luật, môi trường, nhà ở dân cư đều đạt từ 80% - 90% trở lên. Hiện nay,các các ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh, huyện cùng với chính quyền địa phương và nhân dân đang nổ lực phấn đấu hoàn thành và đạt các tiêu chí còn lại, đưa xã cán đích NTM vào cuối năm nay..
     Thay mặt lảnh đạo huyện, đồng chí Lê Ngọc Huấn chủ tịch đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các huyện bạn đã kịp thời đến hổ trợ, giúp đỡ nhân dân Hương Vĩnh bằng những việc làm cụ thể thiết thực. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng giao cho cấp ủy, chính quyền địa phương vào cuộc một cách quyết liệt, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí, để ngày 2/12 tới đoàn Tỉnh kiểm tra đánh giá.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn