14:27 Thứ ba, 17/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đoàn liên ngành NTM tỉnh kiểm tra đạt chuẩn bền vững tại Gia Phố và Phú Phong

Thứ sáu - 13/10/2017 14:50
Đoàn kiểm tra liên ngành NTM tỉnh vừa tiến hành kiểm tra, đánh giá tại các xã đạt chuẩn NTM từ năm 2015 về trước trên địa bàn Huyện Hương khê. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Ngô Xuân Ninh PBTTT Huyện ủy, Hoàng Công Lý PCT UBND huyện.
        Đoàn liên ngành tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại một số mô hình kinh tế hộ gia đình và khu dân cư mẫu của 2 xã Gia Phố và Phú Phong; kiểm tra các hồ sơ, sổ sách liên quan về công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, hồ sơ tiêu chí. Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Hương khê và 2 địa phuơng tiếp tục kiến nghị với đoàn về hỗ trợ, giúp đỡ địa phương trong việc giữ vững các tiêu chí; việc xem xét đánh giá các tiêu chí cần linh động với từng đặc thù của địa phương.
         Qua kiểm tra, đoàn liên ngành tỉnh ghi nhận sự nỗ lực của cấp ủy chính quyền và nhân dân Hương khê, hai xã Gia Phố và Phú Phong, chỉ ra một số hạn chế  địa phương cần khắc phục để có cơ sở đánh giá kết quả đạt chuẩn được đối với những đơn vị đã đạt chuẩn NTM trước năm 2015.

Trí Quân- Văn Trình