07:08 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đoàn lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tham quan, trải nghiệm các mô hình NTM tại Hương Khê.

Thứ tư - 11/04/2018 23:04
Sáng 10/4, Đoàn lãnh đạo chủ chốt Hà Tĩnh qua các thời kỳ do đồng chí Đặng Duy Báu nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh dẫn đầu đã có chuyến tham quan tại Trung tâm phát triển Hương Bình, khu dân cư NTM Nam Trà và một số mô hình vườn mẫu tại xã Hương Trà. Cùng đi với đoàn về phía lãnh đạo huyện Hương Khê có các đồng chí Ngô Xuân Ninh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thanh Tuấn – Phó CT HĐND huyện.
       Đoàn đã đến tham quan trải nghiệm tại Trung tâm phát triển Hương Bình, nơi đây đang lưu giữ một số nông cụ trong sản xuất và đồ dung sinh hoạt hàng ngày của người dân nông thôn; tham quan Khu dân cư NTM kiểu mẫu Nam Trà và mô hình vườn mẫu của gia đình ông Đinh Phúc Tiến và vườn mẫu của gia đình Ông Nguyễn Duy Thảo thôn Đông Trà là 2 vườn mẫu vừa đạt giải đặc biệt và giả nhất trong cuộc thi vườn mẫu NTM toàn tỉnh vừa qua. Qua tìm hiểu các khu dân cư kiểu mẫu và các vườn mẫu, trải nghiệm du lịch NTM . Thay mặt đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh chủ chốt qua các thời kỳ, đồng chí Đặng Duy Báu nguyên bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả trong xây dựng NTM của các địa phương, nhất là phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng NTM từ đó đã tạo nên những miền quê trù phú an lành và  hy vọng quá trình xây dựng mô hình vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu tại các địa phương trong những năm tiếp theo sẽ đạt kết quả cao hơn nữa.
                                                                                           Trí Quân