11:27 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 2871

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5917970

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

BIENDAOQUEHUONG

Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh ủy tại Hương Khê về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Thứ năm - 26/10/2017 20:28
Ngày 26/10, Đoàn kiểm tra theo QĐ 449 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Từ Văn Diện UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình MTQG về XD NTM tại Hương Khê. Dự và làm việc với đoàn có các đồng chí trong BCĐ NTM huyện, trưởng đoàn công tác 95, trưởng các nghành đoàn thể và lãnh đạo 2 xã Hương Trà và Hương Vĩnh.
       Thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM, Ban Thường vụ huyện ủy, Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương triển khai thực hiện. Hàng tháng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trực tiếp làm việc với các xã để kiểm tra đôn đốc, hướng dẫn và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở địa phương. Công tác tuyên truyền, vận động và tập huấn được các tổ chức, đơn vị triển khai sâu rộng, tạo được sự đồng thuận cao trong mọi tầng lớp nhân dân.
        Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo xã Hương Trà là xã đạt chuẩn NTM năm 2014 và xã Hương Vĩnh, đăng ký đạt chuẩn NTM vào năm 2017 báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua, những hạn chế và đề xuất trong thời gian tới. Tiếp đó, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Hữu Tân Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong thường trực BCĐ NTM huyện phát biểu, bổ sung một số mặt về công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện MTQG về XD NTM trên địa bàn toàn huyện, trong đó tập trung vào việc thực hiện một số chính sách hổ trợ đầu tư phát triển sản xuất của tỉnh trên địa bàn năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Từ Văn Diện UVBTV Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM ở huyện Hương Khê, đặc biệt đó là sự phối hợp chặt chẽ giữa cấp uỷ đảng, chính quyền MTTQ, các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc; ban hành các văn bản Chỉ thị, Nghị quyết, cơ chế chính sách phát triển sản xuất kịp thời. Để chương trình NTM thực sự chuyển biến mạnh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đề nghị huyện Hương Khê tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM; dồn sức để xã Hương Vĩnh và Phú Gia về đích vào cuối năm nay. Riêng các nhóm xã đã về đích cũng cố và hoàn thiện các tiêu chí để công nhân lại. Tập trung triển khai đề án phát triển sản xuất, huy động, lồng ghép các nguồn lực để xây dựng NTM. Tập trung công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng cán bộ NTM cấp xã.
                                                                          Minh Xuân-Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn