19:36 Chủ nhật, 27/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đoàn công 95 của BTV huyện ủy và các tổ chức đoàn thể cấp huyện nhận đỡ đầu ra quân trồng cây xanh tại xã Hương Trạch.

Thứ ba - 27/02/2018 03:43
Thời gian qua, được sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đoàn công tác 95 chỉ đạo xã Hương Trạch đã bám sát nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ và nhân dân địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã, trọng tâm là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Mới đây, sau những ngày vui xuân đón tết, đoàn công tác 95 của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Hương Trạch phối hợp với các tổ chức đoàn thể cấp huyện nhận đỡ đầu địa phương xây dựng NTM đã tổ chức ra quân lao động trồng cây đầu năm, mở đầu cho một năm quyết liệt cùng với địa phương quyết tâm về đích vào cuối năm nay theo lộ trình. Trong một ngày, xã đã huy động nhân dân của 13 thôn, các phương tiên cơ giới cùng với đoàn công tác của huyện, ban nghành cấp huyện đã trồng được trên 1.500m hàng rào xanh và 1.000 cây xanh các loại tại khuôn viên UBND xã, trường học, các thôn xóm và một số khu vực khác. Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm góp phần xây dựng các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu và động viên tinh thân bà con nhân dân xã Hương Trạch trong xây dựng nông thôn mới.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, Đoàn công tác tiếp tục bám sát cơ sở để chỉ đạo cấp ủy chính quyền và nhân dân xã Hương trạch thực hiện tốt  nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đặc biệt là góp phần giúp đại phương   phấn đấu về đích vào cuối năm nay.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Thanh Hải

Từ khóa: nhiệm vụ