11:31 Thứ năm, 13/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Đ/c Võ Trọng Hải kiểm tra XDNTM tại các xã khó khăn huyện Hương khê

Thứ sáu - 05/10/2018 16:22
Đồng chí Võ Trọng Hải, UVBTV, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy, trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương khê vừa đi kiểm tra tình hình kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới tại một số xã khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo huyện.
Đ/c Võ Trọng Hải kiểm tra XDNTM  tại các xã khó khăn huyện Hương khê

Đ/c Võ Trọng Hải kiểm tra XDNTM tại các xã khó khăn huyện Hương khê

Đoàn đã đến kiểm tra tại 2 xã Hương Giang và Hương Xuân. Đây là 2 địa phương của huyện còn hạn chế về cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội, mới chỉ đạt 11 tiêu chí Nông thông mới. Hiện hai xã đang gặp khó khăn về tiêu chí  cơ sở vật chất văn hóa; trường học. Tại xã Hương Xuân hiện nay hệ thống đường giao thông nông thôn xuống cấp và tình trạng sạt lở bờ sông  vào tận vườn nhà  đã ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của trên 100 hộ dân xóm Phú Hòa.
Kiểm tra thực tế tại cơ sở, đ/c Võ Trọng Hải, UVBTV, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy, trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương khê ghi nhận kết quả đạt được, chia sẻ những khó khăn và chỉ đạo các địa phương huy động các nguồn lực để tập trung xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng kinh tế xã hội phục vụ đời sống dân sinh, xây dựng nông thôn mới.  Qua kiểm tra, đồng chí trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương khê cũng đã ghi nhận các ý kiến đề xuất, kiến nghị của địa phương, nắm chắc tình hình trên cơ sở đó đề ra các giải pháp sát đúng trong lãnh đạo, chỉ đạo  phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ- Hải Đàn