07:44 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Công đoàn Cơ quan Huyện ủy giúp đỡ Thôn Bắc Lĩnh xã Hương Trạch Trồng 100 cây xanh dọc tuyến đường liên thôn.

Thứ hai - 09/04/2018 06:12
Nhằm giúp đỡ Thôn Bắc Lĩnh xã Hương Trạch đạt Khu dân cư kiểu mẫu trong năm nay. Công đoàn cơ quan Huyện ủy vừa huy động cán bộ đoàn viên đóng góp tiền và ngày công lao động giúp địa phương trồng cây xanh dọc hai bên tuyến đường chính của thôn. Cùng tham gia và động viên phong trào có đồng chí Ngô Xuân Ninh – Phó Bí thư TT Huyện ủy.
       Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, Công đoàn Cơ quan Huyện ủy huy động toàn bộ đoàn viên công đoàn cơ quan, cùng với Đoàn viên CĐ xã Hương Trạch và bà con nhân dân Thôn Bắc Lĩnh đã tích cực đào hố trồng 100 cây sao đen hai bên tuyến đường liên thôn Bắc Lĩnh. Toàn bộ số cây do đoàn viên Công đoàn Cơ quan Huyện ủy đóng góp kinh phí, với số tiền trên 13 triệu đồng để mua cây.
        Được biết trong thời gian qua Công đoàn Cơ quan Huyện ủy cũng đã giúp đỡ Thôn 6 xã Hương Long trong việc làm sân bóng chuyền và chỉnh trang khuôn viên hội quán để phấn đấu cùng với địa phương về đích NTM trong năm 2018. Những hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ quan Huyện ủy Hương khê là động lực giúp các địa phương nỗ lực thực hiện thành công mô hình nông thôn mới và khu dân cư kiểu mẫu theo đúng lộ trình đề ra.
Trí Quân