09:23 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Cơ quan Kiểm Lâm và Bảo Hiểm xã Hội Huyện chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Thứ hai - 20/11/2017 16:56
Hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới do Thường trực Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện và Liên đoàn lao động huyện phát động. Ngày 19/11, gần 40 đoàn viên công đoàn của của cơ quan Hạt kiểm lâm và Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức giúp ba hộ dân thuộc đối tượng chính sách, già cả neo đơn chỉnh trang vườn hộ, nhằm góp phần giúp đỡ xã Hương Vĩnh hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới vào cuối năm nay.
Cơ quan Kiểm Lâm và Bảo Hiểm xã Hội Huyện chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Các hộ dân được đoàn viên công đoàn của của cơ quan Hạt kiểm lâm và Bảo hiểm xã hội huyện giúp đỡ đó là Gia đình ông Trần Đình An, Phan Văn Mậm và bà Trần Thị Tuyết đều thuộc thôn Vĩnh Hương xã Hương Vĩnh. Nhờ xác định được nhu cầu cần thiết của địa phương, Công đoàn cơ quan Hạt kiểm lâm và Bảo hiểm xã hội huyện đã làm việc với UBND xã và nắm bắt tình hình thực tế để giúp đỡ địa phương những phần việc cụ thể, đảm bảo hiệu quả thiết thực nhất.

Với phương châm “làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, hiệu quả” mỗi đoàn viên công đoàn đã tích cực lao động, dọn dẹp, chỉnh trang vườn hộ trong không khí vui vẻ, đoàn kết và đạt hiệu quả cao, được cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân đồng tình, ghi nhận. Đây cũng là hoạt động của đoàn viên công đoàn cơ quan Hạt kiểm lâm và Bảo hiểm xã hội huyện lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Hải Đàn

Từ khóa: xây dựng, nông thôn