08:57 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 2937

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43213

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5914848

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

BIENDAOQUEHUONG

Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Hương Trạch về xây dựng Nông thôn mới

Thứ sáu - 02/11/2018 05:45
Đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện vừa có buổi làm việc với cán bộ cốt cán xã Hương Trạch về xây dựng nông thôn mới. Tham dự có Đại diện Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, các phòng ngành cấp huyện và thành viên Đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo địa phương.
      Theo báo cáo đến nay xã Hương Trạch đã đạt 14 tiêu chí, còn 6 tiêu chí chưa đạt gồm: Quy hoạch, Giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, môi trường và an toàn  thực phẩm, tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu. Qua báo cáo của địa phương và kiểm tra đánh giá của  các phòng ban cấp huyện cho thấy:  thời gian qua cấp ủy chính quyền và nhân dân Hương Trạch đã tập trung thực hiện củng cố các tiêu chí đã đạt và tiếp tục thực hiện  khối lượng công việc các tiêu chí theo tiến độ. Tuy nhiên hiện nay do nguồn ngân sách địa phương hạn chế nên khó khăn và chậm tiến độ trong triển khai xây dựng các công trình. Công tác giải phóng hành lang, mở rộng lề đường ngõ xóm đạt chuẩn 5m còn vướng mắc. Hiện nay, Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh cũng đã huy động thêm lực lượng để tập trung xây dựng công trình nhà văn hóa cộng đồng, giúp đỡ địa phương thực hiện hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa.
       Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện  ghi nhận những kết quả đạt được của xã Hương Trạch trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý với địa phương cần làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của người dân về mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường theo tiêu chí. Khơi dậy ý thức tự chủ, không trông chờ ỷ lại nguồn lực cấp trên. Chú trọng xây dựng vườn mẫu hộ gia đình. Đồng chí chủ tịch UBND huyện đề nghị thành viên đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo địa phương và các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện tiếp tục bám nắm địa bàn, chỉ đạo và giúp đỡ địa phương trong hoàn thiện các tiêu chí. Phối hợp tốt với các đoàn kiểm tra đánh giá các tiêu chí của tỉnh khi về kiểm tra đánh giá tại địa phương. Huy động tổng thể các nguồn lực để phấn đấu về đích vào cuối năm nay theo lộ trình, kế hoạch đề ra.
                       Thanh Huệ- Hải Đàn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn