11:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1947

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20484

Trang nhất » Lịch công tác » Lịch công tác HĐND huyện

Lịch công tác tháng 4/2015

Thứ hai - 06/04/2015 05:42
Lịch công tác tháng 4/2015
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Hương Khê, ngày 01 tháng 03 năm 2015

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 04/ 2015

I. Một số nhiệm vụ trọng tâm:
1. Chỉ đạo các đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện thực hiện giám sát tại các đơn vị đảm bảo theo kế hoạch.
2. Phối hợp với UBMTTQ huyện, các đơn vị liên quan tổ chức tốt tiếp xúc cử tri với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII. Phối hợp tham gia các đoàn giám sát của HĐND tỉnh trên địa bàn.
3. Tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện với Thường trực  HĐND các xã thị.
4. Thực hiện các hoạt động nhân dịp ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3). Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất Tổ quốc (30/4) và ngày quốc tế lao động (1/5)
5. Thực hiện các nhiệm vụ của cấp ủy phân công, chỉ đạo.
II. Dự kiến chương trình công tác:
Thứ Ngày Nội dung công việc Địa điểm Chủ trì
4 01 - Buổi sáng: Chào cờ đầu tháng
- Chiều: Giao ban Thường trực Huyện ủy.

5 02 - Sáng: Đi cở sở
- Chiều: HN giao ban bí thư cấp ủy cơ sở bổ cứu một số nội dung chuẩn bị cho đại hội đảng.

BTG HU

6 03 - Sáng: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến về công tác nhân sự đại hội đảng bộ cơ sở.
- Chiều: Thường trực HĐND huyện giao ban với các ban HĐND huyện.

PHS1 UB

7, CN 04, 05 Nghỉ thứ 7, Chủ nhật
2 06 * Tiếp công dân định kỳ
- Sáng: Họp BCH Đảng bộ sơ kết Quý 1 và góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 29.
- Chiều: Giao ban Thường trực Huyện uỷ.

TT HU

3 07 - Sáng: Tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 10 (khóa XI) và Nghị quyết 09-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, khóa XVII.
- Chiều: Đảng bộ xã Hương Đô tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (phiên trù bị).

Xã H Đô

BTG TU

ĐB Xã
4 08 - Sáng:
+ Tỉnh tổ chức HN biểu dương “Nông dân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015”.
+ Đảng bộ xã Hương Đô tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (phiên chính thức).

Xã H Đô

ĐB xã
5 09 - Cả ngày: Đảng bộ Trường THPT Hương Khê tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015 – 2020. THPT
HK
TRƯỜNG
6 10 - Sáng: Ban Pháp chế làm việc với Công ty cao su Hà Tĩnh và Công ty cao su Hương Khê về công tác bảo vệ, phát triển rừng.
- Chiều: Thường trực HĐND huyện tổ chức HN giao ban với TT HĐND các xã, thị trấn.

Cty Caosu
HK

Ban PC

7, CN 11, 12 Nghỉ Thứ bảy, Chủ nhật
2 13 Tỉnh tổ chức Hội nghị BCH thảo luận dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.
- Sáng: Đi cơ sở
- Chiều: Đảng bộ xã Phú Gia tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (phiên trù bị).

Xã P Gia

BTV TU

ĐB xã
3 14 * Đảng bộ xã Phú Gia tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (phiên chính thức).
- Chiều: Họp nghe thông qua dự thảo sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan UBND huyện
Xã P Gia

TTCQ
4 15 - Sáng: Tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác cải cách hành chính
- Chiều: Hội nghị triển khai thực hiện quyết định 3434 của UBND tỉnh về hệ thống chỉ tiêu KTXH cấp huyện, xã

CCTK
5 16 - Sáng: HN sơ kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ tết Nguyên đán 2015.
- Chiều: Họp BCĐ quy hoạch trường lớp

CA

BCĐ
6 17 - Sáng: Hội thảo góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 29.
BCH QS

7 18 - Sáng: Họp BCĐ xây dựng nông thôn mới.
BCĐ
CN 19 Nghỉ Chủ nhật
2 20 * Tiếp công dân định kỳ
- Sáng: Đi cơ sở.
- Chiều: Giao ban Thường trực Huyện ủy

3 21 - Sáng:
+ Họp Bộ phận giúp việc của cấp ủy về thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
+ Triển khai sản xuất vụ Hè thu
- Chiều: Họp Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

BTGTU

NN&PTNT
TBPV

4 22 - Sáng:
+ Tỉnh tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW và trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
+ HN tổng kết công tác phòng, chống lụt bão năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.
- Chiều: Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh TXCT tại xã Hương Trạch

Xã H Trạch

BTG TU

TT HĐND
5 23 - Sáng: HN học tập, quán triệt Nghị quyết TW10, Khóa11.
- Chiều: Ban Văn hóa – Xã hội khảo sát việc triển khai làm nhà ở cho đối tượng chính sách người có công và nhà vượt lũ tại Hương Khê

PHS2

BTG HU

BAN VHXH

6 24 - Sáng: Đi cơ sở.
- Chiều: Tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
- -
7 25 * Thứ bảy (Làm bù ngày nghỉ Thứ tư, 29/4).
Khám sức khỏe cho cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
- Sáng: Họp UBND huyện thường kỳ.
- Chiều: Đi cơ sở.

CN 26  Chủ nhật
2 27 - Sáng: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy
- Chiều: Giao ban Thường trực Huyện uỷ.
TT HU
3 28 Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 ÂL)
4 29 Nghỉ lễ 30/4
5 30 Nghỉ lễ 30/4

Nơi nhận:
- Thường trực HĐND tỉnh;
- TT Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện;
- Các Ban HĐND huyện;
- Văn phòng Huyện ủy;
- Chánh, VP HĐND&UBND huyện;
- Thường trực HĐND, UBND các xã, thị trấn
- Lưu: VT/HĐND&UBND.
- Gửi : VB giấy và VB điện tử.

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN

tu ng - 23/05/2015 04:18
Vietdz cung cấp dịch vụ thiết kế thi công showroom, gian hàng triển lãm, hội chợ, làm biển quảng cáo, ốp alu mặt tiền
Vinadnc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công showroom, gian hàng triển lãm, hội chợ, làm biển quảng cáo, ốp alu mặt tiền