Trang chủ Góp ý - Lấy ý kiến

Về việc lấy ý kiến xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Đăng ngày 30-08-2022 00:00

Thực hiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22 tháng 6 năm 2015, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh đăng tải toàn văn dự thảo văn bản quy phạm pháp luật "Quyết định quy định về phân cấp quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2022-2025" để tổ chức tiếp nhận ý kiến đóng góp của đối tượng chịu sự tác động trực tiếp của văn bản và các cơ quan, tổ chức có liên quan. Thời gian thực hiện lấy ý kiến góp ý sẽ được thực hiện bắt đầu từ ngày 30/8/2022 đến ngày 30/9/2022. Các Ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh số 66, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh hoặc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh số 14, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh./.