Trang chủ Nông thôn mới - Đô thị văn minh

Sôi nổi các hoạt động hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Đăng ngày 12-09-2020 09:45

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 và đợt thi đua cao điểm 90 ngày hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Hương Khê, trong những ngày qua các cấp Hội Nông dân trên địa bàn đã có nhiều hoạt động thiết thực. Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, Hội Nông dân cấp trên, Hội noog dân xã, thị trấn đã làm tốt công tác tuyên truyền gắn với hoạt động của Hội và đăng ký các công trình, phần việc chào mừng. Thông qua đó, nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, nông dân, trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với các hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. Các phong trào, hoạt động đã tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, củng cố niềm tin của hội viên, nông dân hướng về Đảng và mừng sinh nhật Hội.