Phúc Đồng: Vinh danh 7 gia đình , 3 tập thể trong việc thực hiện quyết định 281-QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Đăng ngày 26-06-2020 13:00

Sáng ngày 25/06, UBND xã Phúc Đồng đã tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị học tập tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015 – 2020. Về tham dự hội nghị có đồng chí Thái Bá Đức – Chủ tịch Hội CCB huyện,Phó đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Phúc Đồng, đ/c Trần Văn Đề - CT Hội Khuyến học huyện, các đ/c trong ban Thường vụ Đảng ủy, các đ/c Cán bộ, công chức, bán chuyên trách trong cơ quan , các đ/c Bí thư, Xóm trưởng các đơn vịvà các tập thể, gia đình tiêu biểu trong thực hiện QĐ 281-QĐ/TTg.