Trang chủ Các xã-Thị trấn

Khởi công xây dựng nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh bão, lũ và nhà ở cho hộ nghèo Hương Khê.

Đăng ngày 18-01-2021 09:26

Chiều 17/1, tại huyện Hương Khê, Ban Chỉ đạo 22 tỉnh Hà Tĩnh và Ban chỉ đạo 80 huyện Hương Khê đã tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh bão, lũ; khởi công xây dựng nhà đa chức năng, trao quà cho một số nhà trường và khởi công xây dựng nhà kiên cố cho 1 gia đình khó khăn bị ảnh hưởng của thiên tai. Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu và đại diện Báo Giáo dục & Thời đại, đại diện một số sở, ngành liên quan. Về phía huyện Hương Khê có đồng chí Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.