Hương Khê gặp mặt cán bộ phụ nữ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đăng ngày 17-10-2022 15:32
1985 Lượt xem

Sáng 17/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hương Khê (LHPN) tổ chức gặp mặt cán bộ phụ nữ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Tăng Thị Linh Chi, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; đại diện các ban ngành, đơn vị; lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ; Chủ tịch Hội LHPN 21 xã thị trấn trong toàn huyện.