Hương Khê 2 thí sinh xuất sắc đạt giải nhất, nhì Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh

Đăng ngày 30-11-2021 22:37

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh vừa được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/11/2021. Đây là dịp để đội ngũ giáo viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên Hà Tĩnh học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để làm tốt vai trò là “cầu nối” đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Hội thi thu hút 30 thí sinh đến từ 17 đảng bộ trực thuộc trong toàn tỉnh. Huyện Hương Khê có 2 thí sinh tham gia, cả hai đã xuất sắc đạt giải cao tại Hội thi.