Cổng thông tin - Giao tiếp điện tử

Huyện Hương Khê

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân huyện Hương Khê 90 năm xây dựng và trưởng thành (14/10/1930 - 14/10/2020)

Đăng ngày 14-10-2020 09:25
498 Lượt xem
Xem cỡ chữ

90 năm qua được Đảng, Bác Hồ sáng lập và lãnh đạo, với tinh thần yêu nước truyền thống cách mạng, trí thông minh, sáng tạo, cần cù lao động, vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức, các thế hệ nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam luôn đi theo Đảng, Bác Hồ, sẵn sàng cống hiến, hy sinh, góp phần cùng với quân dân cả nước hoàn thành vẻ vang sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hội Nông dân và giai cấp nông dân huyện Hương Khê rất đỗi tự hào đã góp phần xứng đáng vào thành quả chung của tổ chức Hội và phong trào nông dân cả nước.

. . . . .
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH