Trang chủ Các xã-Thị trấn

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 22-01-2021 11:29

Chiều 21/1, Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử tỉnh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân chủ trì hội nghị.Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh và các Ủy viên Ủy ban Bầu cử tỉnh cùng dự. Đầu cầu huyện Hương khê do các ông Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Ngô Xuân Ninh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.