Cổng thông tin - Giao tiếp điện tử

Huyện Hương Khê

Trang chủ Các xã, thị trấn

Đảng bộ Hương Giang Đưa Nghị quyết vào cuộc sống!

Đăng ngày 08-06-2020 07:45
406 Lượt xem
Xem cỡ chữ

Về Hương Giang hôm nay, đi trên những con đường bê tông thẳng tắp, rộng mở, nối dài. Ngắm nhìn từ trên cao, miền quê ấy hiện lên như một bức tranh đa sắc màu, tươi sáng. Hình ảnh nông thôn mới Hương Giang đã xóa mờ ký ức của một vùng quê nghèo đầy gian khó ngày nào, quanh năm hạn hán, lũ lụt, thiên tai. Thay vào đó là những ngôi nhà mới khang trang san sát được mọc lên, điểm tô nét đẹp cho những khu vườn xanh mướt, cây trái sum suê. Sự đầm ấm, sung túc ấy đã tạo niềm tin, phấn khởi trong Nhân dân nhờ thành quả đạt được của công cuộc đổi mới. Kết quả đó chính là nhờ sự nổ lực vươn lên không biết mệt mỏi của cán bộ, đảng viên, nhân dân nơi đây, là minh chứng sống động, kết tinh từ ý Đảng hợp lòng dân.

. . . . .
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH