Công an Hương Khê phối hợi với xã Hương Vĩnh kiểm điểm đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Đăng ngày 29-09-2019 20:07

Để nâng cao hơn nữa tính răn đe, giáo dục cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn những người khác đang có ý định thực hiện hành vi phạm tội, ngày 27/9/2019 Công an huyện Hương Khê đã phối hợp với UBND xã Hương Vĩnh, tổ chức kiểm điểm trước dân đối với anh Ngô Văn Tuấn sinh năm 1974, trú tại thôn Vĩnh Hương, xã Hương Vĩnh. Đối tượng Tuấn trong thời gian vừa qua, mặc dù đã được chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tuyên truyền, vận động để không có các biểu hiện vi phạm pháp luật; nhưng Tuấn lại phất lờ và liên tiếp thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Tuấn đã hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, cố ý gây thương tích, uống rượu bia say gây rối trật tự cộng đồng khu dân cư.