Trang chủ Các xã-Thị trấn

Cô Hiền học và làm theo Bác

Đăng ngày 24-02-2022 14:54

Hai mươi hai năm ra trường về nhận công tác tại huyện miền núi Hương Khê, cũng gần chừng ấy năm cô giáo Lê Thị Hiền đưa chồng đi khắp các bệnh viện để chữa chạy căn bệnh tim quái ác. Đến cuối năm 2021, không thể cầm cự được với bệnh tật, người chồng, người đồng nghiệp của cô giáo Hiền đã từ bỏ ba mẹ con. Gánh nặng gia đình mấy chục năm qua đè nặng trên đôi vai bé nhỏ nhưng bằng nghị lực phi thường, một trái tim nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương, cô giáo Lê Thị Hiền đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Mỗi lần chia sẻ về tâm niệm theo đuổi ước mơ, hành trình cống hiến của mình, cô tâm sự: Được làm giáo viên là một hạnh phúc lớn lao của cuộc đời tôi, trong lòng tôi luôn tâm niệm, khắc ghi lời dạy của Bác Hồ: Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt!