Chương trình“Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn” mang yêu thương đến với người dân Hà Tĩnh

Đăng ngày 18-01-2021 14:30

Tối 17/01, tại Trường Tiểu học xã Hương Liên, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức chương trình Nghệ thuật “Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn”. Tới dự có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức, Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại Triệu Ngọc Lâm. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có các đồng chí: Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: Hà Văn Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Trần Nhật Tân, Chủ tịch UBMT TQ tỉnh; Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh. Về phía huyện Hương Khê có các đồng chí: Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đảo bà con nhân dân.