Chính phủ họp trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố và 705 huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đăng ngày 02-10-2021 21:51

Sáng 2/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì họp trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố và 705 huyện, thị xã, thành phố trong cả nước về công tác phòng, chống dịch COVID-19; bàn giải pháp “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã đóng góp ý kiến liên quan đến các tiêu chí, giải pháp để thực hiện lộ trình chuyển hướng chiến lược và xây dựng hướng dẫn tạm thời “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, với phạm vi, quy mô, mức độ phù hợp nhất có thể để các địa phương áp dụng.