Bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị Văn hóa toàn tỉnh.

Đăng ngày 21-05-2022 22:55

Sáng ngày 19/5/2022, Hội nghị Văn hóa toàn tỉnh được tổ chức trực tuyến tới các điểm cầu các huyện, xã, thị trấn trong toàn tỉnh. Có 10 tham luận được trình bày trực tiếp và 15 tham luận gửi về ban tổ chức hội nghị thể hiện tâm huyết, trăn trở của các đại biểu vì sự phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh giai đoạn mới. Đặc biệt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức từ tỉnh tới các huyện, thị, thành phố và xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đã nghe bài phát biểu chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện Hương Khê trân trọng giới thiệu bài phát biểu quan trọng này.